[Chia sẻ] Cách loại bỏ nấm mốc ở giày da hiệu quả 100%( Phần 3)

Như đã chia sẻ ở bài viết trước giày da D'Leder đã gửi đến bạn mẹo loại bỏ nấm mốc, mùi hôi khó chịu trong những đôi giày Loafer, giày nam yêu thích của mình. Ở bài viết này hãy cùng D'Leder cập nhập thêm những kiến thức để bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu trong những đôi giày của mình bằng những vật dụng vô cùng đơn giản tại nhà nhé.
 
 

Nguyên nhân gây nên mùi như nấm mốc ở những đôi giày loafer handmade

Nguyên nhân gây ra mùi  khó chịu ở những đôi giày da nam có thể do vi khuẩn và mồ hôi từ bàn chân con người. Vào điều kiện thời tiết bình thường vi khuẩn có thể sinh ra trong những đôi giày loafer cao cấp cùng với mồ hôi tiết ra từ bàn chân của bạn. Trong giày của bạn vẫn sinh ra mùi hôi, có thể là không quá đậm và cảm thấy rõ rệt.
Nhưng vào những hôm mưa gió có nước mưa sẽ trở thành điều kiện lý tưởng giúp cho vi sinh vật phát triển hơn rất nhiều. Chính vì điều này nên khi bạn đi đâu đó về gặp mưa cần có cách xử lý giúp đẩy lùi tình trạng nấm mốc ở những đôi giày loafer chuông gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

Cách khử mùi nấm mốc ở giày da cực hiệu quả:

Cách 1: Dùng giấy báo cũ để hút mùi hôi giày

Có khi nào bạn thắc mắc những đôi giày hay được nhét giấy báo cũ không nhỉ? Câu trả lời đó là giúp cho giầy căng phồng và có khả năng hút mùi và hút ẩm rất tốt. Bạn nhét báo cũ vào trong giày để qua đêm. Sáng hôm sau giày bạn se giảm hẳn mùi đó.
 
>>> XEM NGAY: Giảm ngay 20% cho 99 khách hàng đặt mua giày loafer công sở cao cấp tại D'Leder trong tháng này

Cách 2: Dùng giấy thơm để át mùi hôi giày

Giống như phấn rôm, vỏ cam chanh, giấy thơm có tác dụng đẩy lùi mùi hôi của giày. Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áo dụng những đôi giày loafer chuông ít mùi, mùi hôi không nhiều.
 

Cách 3: Làm khô giày bằng cách phơi nắng và để nơi có gió

Đơn giản hơn đó là hãy đem những đôi của bạn đem ra phơi nắng để tiêu diệt vi khuẩn và dùng gió để làm bốc hơi mùi hôi của giày. Cách này rất tiện dụng nếu như chổ ở củ bạn có không gian, có nắng trưa và có gió thoáng.

Cách 4: Dùng dung dịch khử mùi giày/ bình xịt hôi chân

Đây là cách nhanh nhất và cũng là cách hiệu quả mà ít tốn thời gian và công sức nhất mà ai cũng có thể sử dụng.
 

Cách 5: Dùng cồn để sát khuẩn giày

Cách cuối cùng D'leder muốn giới thiệu là dùng cồn để diệt khuẩn giày và để khô tự nhiên. Cồn rất nhanh bay hơi nên sẽ giết chết vi khuẩn và mang theo mùi hôi đi theo

Lời kết

Bạn nên nhớ những cách trên chỉ là để khử mùi nấm mốc của giày loafer chuông  tạm thời. Khi bạn đi giày thì mỗi ngày đều xuất hiện mùi hôi nếu như đôi chân của bạn tiết nhiều mồ hôi và bạn không chăm sóc tốt đôi chân của mình. Tùy từng loại giày và tình trạng mùi mà bạn có cách khử mùi phù hợp
GIÀY OXFORD D04 D04 GIÀY OXFORD D04 D04

GIÀY OXFORD D04

MSP : D04 1035 | Đã mua : 0 5,590,000 ₫

Giày Patina M26 M26 Giày Patina M26 M26

Giày Patina M26

MSP : M26 1251 | Đã mua : 2 5,290,000 ₫

 
Shoemaker factory
 
Giới thiệu phòng trưng bày mẫu giầy cao cấp DLeder
 
Giầy thủ công - DLeder shoemaker
Hotline
Quý khách có nhu cầu
vui lòng liên hệ