Bí kíp mua giày công sở nam đơn giản hiệu quả 100%

1.Thời gian mua giày công sở

- Mua giày công sở vào lúc 11h – 17h là thời điểm vàng để chọn cho mình những đôi giày phù hợp bởi đây là thời gian con người hoạt động, đi lại nhiều nên cơ chân giãn nở ra
- Nếu chọn mua giày vào buổi sáng nên chọn cho mình những đôi giày rộng hơn một chút sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn sau một ngày di chuyển vận động.
- Nếu chọn mua giày vào buổi chiều và tối nên chọn những đôi giày vừa với bàn chân của mình

2. Thử giày công sở

- Khi chọn giày công sở nam đơn giản để thử cần thử bằng cả 2 chân mang tất và buộc dây giày giống như đang mang giày hàng ngày. Để kiểm tra cảm giác của chân nên đi lại vài vòng hoặc làm một số động tác kiểm tra nếu đôi giày nào cảm thấy dễ chịu không bị kích hoặc bó chân chính là đôi giày bạn nên chọn.
- Khi mang giày không để ngón chân chạm sát vào mũi giày ngón chân cái cách mũi giày khoảng 0,5cm- 1cm là tốt nhất. Nguyên nhân là do chân người Việt có xu hướng dẹt và to ngang, giày nam cao dốc xuống nếu bạn đi chạm sát mũi mới thử sẽ bình thường nhưng nếu đi nhiều sẽ gây khó chịu, chật chội, đau nhức ngón chân.
- Khi thử giày quá rộng bước đi có cảm giác xộc xệch hoặc tụt gót không nên mang vì như vậy chân luôn phải gồng giữ đôi giày, bước đi sẽ rất khó chịu, dáng giày sẽ bị to, xấu không cân xứng.
- Hai chân thường không đồng nhất với nhau có chân to chân nhỏ do đó khi thử giày phải thử 2 chân và chọn cỡ giày theo chân lớn hơn.

 

3. Kết hợp giày và trang phục

- Giày tây nam thường được kết hợp với quần kaki hoặc quần jean. Lời khuyên không nên chọn những thiết kế có ống quá lớn vì khi mang giày ống quần che phủ toàn bộ đôi giày tạo cảm giác mất đi vẻ đẹp của đôi giày và làm cho chiều cao của mình bị giảm đi.
- Chọn những thiết kế quần chỉ phủ một chút của đôi giày không chọn nhưng thiết kế dài quá đôi giày sẽ không mang đến phong cách lịch sự của người dùng.
- Chọn những mẫu giày có thể phối với nhiều đồ, không nên chọn giày chỉ phối với một bộ đồ (thông thường mọi người có nhiếu quần áo hơn giày.
- Mỗi người có phong cách cũng như cách phối đồ khác nhau. Do đó khi chọn mua giày nên chọn theo sở thích cá nhân cũng như nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn cho mình những đôi giày ưng ý nhất


>>> XEM NGAY: Giảm ngay 20% giá giày da cao cấp công sở cho 99 khách hàng đặt mua ngay trong tháng này
GIÀY OXFORD D04 D04 GIÀY OXFORD D04 D04

GIÀY OXFORD D04

MSP : D04 1278 | Đã mua : 0 5,590,000 ₫

Giày Patina M26 M26 Giày Patina M26 M26

Giày Patina M26

MSP : M26 1542 | Đã mua : 2 5,290,000 ₫

 
Shoemaker factory
 
Giới thiệu phòng trưng bày mẫu giầy cao cấp DLeder
 
Giầy thủ công - DLeder shoemaker
Hotline
Quý khách có nhu cầu
vui lòng liên hệ