DA NGUYÊN TẤM 100% NHẬP KHẨU

 

Nguồn gốc và loại da được chọn sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm cuối cùng. Bởi thế, mỗi đôi giầy tại D’leder là sự lựa chọn kĩ lưỡng từ những miếng da bê Ý top đầu và da bê Pháp Annonay của thương hiệu da thuộc vô cùng “xa xỉ” HERMÈS.

Nguyên liệu DA BÊ Ý TOP ĐẦU

Da bê Ý cao cấp được sản xuất da của con bê, đặc biệt có giá trị vì sự mềm mại, hạt mịn cũng như độ bền cao, đảm bảo da săn chắc, giữ form giầy tốt, ít xước nhất có thể.

Chỉ những miếng DA BÊ Ý NGUYÊN TẤM có chất lượng cao mới được tuyển chọn để tạo nên những đôi giầy da cao cấp mang thương hiệu D’leder. Bởi, da loại nguyên tấm sẽ cho sự đàn hồi tốt nhất, tất cả các lớp của da đều giữ được kết cấu tự nhiên, lớp mỏng trên bề mặt chính là phần bảo vệ hoàn hảo cho các lớp da trong.

Điều này giúp cho giầy D’leder khác hẳn với các loại giầy được làm từ da bê Ý thông thường hay da bò, bề mặt ngoài bị oxi hoá nên sự ưu việt của da nguyên tấm đã bị giảm sút rất nhiều.

Nguyên liệu DA BÊ PHÁP ANNONAY ĐẲNG CẤP

Bắt đầu thuộc da từ thế kỷ 12, đến nay đã hơn 800 năm làm nghề, Annonay không hề phô trương khi tự gọi mình là “bạn hàng tin cậy vài trăm năm của các nhãn hiệu thời trang đắt tiền nhất thế giới”.

Da bê Pháp Annonay với bề mặt luôn đanh, mịn, lỗ chân lông cực nhỏ, giúp cho mỗi đôi giầy được tạo ra có diệm mạo bóng bẩy, toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, đúng chuẩn Châu Âu.

Chất liệu da bê Pháp Annonay nguyên tấm của D’leder được nhập khẩu từ chính xưởng thuộc da lớn nhất Tannerie D’Annonay - một trong hai “biểu tượng xa xỉ” HERMÈS

Nhờ đó, mỗi đôi giầy có chất liệu da bê Pháp Annonay tại Dleder luôn là tâm điểm gây chú ý tới các quý ông bởi sự sang trọng, đẳng cấp, ẩn chứa sức hấp dẫn không thể chối từ.

GIÀY OXFORD D04 D04 GIÀY OXFORD D04 D04

GIÀY OXFORD D04

MSP : D04 1316 | Đã mua : 0 5,590,000 ₫

Giày Patina M26 M26 Giày Patina M26 M26

Giày Patina M26

MSP : M26 1599 | Đã mua : 2 5,290,000 ₫

 
Shoemaker factory
 
Giới thiệu phòng trưng bày mẫu giầy cao cấp DLeder
 
Giầy thủ công - DLeder shoemaker
Hotline
Quý khách có nhu cầu
vui lòng liên hệ